Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 03:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:38, Thứ 7, 02/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình: sụt lún nghiêm trọng, dân phải di dời khẩn cấp

(ANTV) - Vừa qua nhiều hộ dân tại thôn Kênh Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) đã hoảng sợ và phải di dời khẩn cấp khi con đường trước cửa nhà bất ngờ sụt lún ngay trong đêm. Trong khi chờ đợi cơ quan chức năng xử lý và khắc phục thì hiện tại 1 con đường bằng tre luồng được dựng tạm để người dân đi lại. 

 

Con đường nằm ngay sát nhà dân bất ngờ sụt lún trong đêm, khiến người dân hoảng loạn và lo lắng đến tính mạng và tài sản. 4 hộ gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp phải di dời khẩn cấp.

Sự việc khiến 1 số ngôi nhà bị hư hỏng, bờ tường, bậc thang, móng nhà xuất hiện tình trạng nứt rạn kéo dài. Con đường bị sụt lún nằm sát với nhà dân nên việc ảnh hưởng đến móng nhà là không thể tránh khỏi, khiến người dân cảm thấy lo lắng.

Chính quyền địa phương đã bắc 1 cây tạm để người dân có thể đi lại trước khi có những phương án xử lý và khắc phục lâu dài. Tuy nhiên, nếu không được khắc phục kịp thời thì không ai dám chắc, con đường này có tiếp tục bị sụt lún và những ngôi nhà bị ảnh hưởng có an toàn cho người dân ở hay không?

Thăm dò khán giả