Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 19:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 5, 09/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình lập chốt kiểm tra tại các tuyến giao thông cửa ngõ

(ANTV) - Nhằm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến giao thông theo chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh Ninh Bình. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với các đơn vị chức năng thành lập 5 chốt kiểm tra tại các tuyến giao thông cửa ngõ ra vào địa phận tỉnh Ninh Bình

Các chốt kiểm tra liên ngành sẽ tổ chức tuần tra kiểm soát 24/24 giờ hàng ngày, mỗi chốt kiểm tra có 6 thành viên gồm lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông và cán bộ y tế tiến hành kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Đây là biện pháp thiết thực của lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả, ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

Xe tải vào cua, suýt cướp mạng sống của người đi đường

Đi sai phần đường, làn đường là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn giao thông. Đặc biệt khi tại mỗi khúc cua khuất tầm nhìn, điều này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn hơn nữa. 

Sự việc được camera an ninh của nhà dân ghi lại vào khoảng 9h ngày 7/4/2020 trên địa bàn Thôn Quan Lang, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, Thái Nguyên. Chiếc xe tải trong lúc ôm cua đã không làm chủ được tay lái cũng như tốc độ, lao sang làn đường ngược chiều, tông trúng người phụ nữ đi xe đạp, đầu đội khăn tang. Cú va chạm khiến người phụ nữ đập đầu vào xe tải rồi ngã xuống đường, rất may nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

 

Thăm dò khán giả