Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:09, Thứ 4, 03/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Niềm tin của dân – Sức mạnh của Đảng

(ANTV) - Ngày 03/02, kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021). Từ thực tiễn cách mạng Việt Nam, 91 năm lãnh đạo của Đảng đã chứng minh một cách trung thực, khách quan rằng sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Trên cộng đồng mạng, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào về lịch sử 91 năm vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng gửi gắm rất nhiều niềm tin, hy vọng đặt trọn vào sự lãnh đạo của Đảng, đưa đất nước ngày càng phát triển với tiềm lực và vị thế mới.

Niềm vui mừng trước thành công của Đại hội lần thứ 13 của Đảng và không khí vui tươi của mùa xuân mới đang đến sẽ cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước tích cực đưa nghị quyết Đại hội 13 của Đảng vào cuộc sống với khí thế mới, tâm thế mới, niềm tin vững vàng và quyết tâm hơn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã thay, đặt avatar kỉ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với đó là rất nhiều biểu ngữ được đông đảo cư dân mạng chia sẻ. Năm nay, kỉ niệm 91 năm ngày thành lập, Đảng đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ 13 – một dấu mốc lịch sử quan trọng của đất nước trong thời kỳ mới. Vinh dự, tự hào và ý nghĩa đó là những cảm xúc của rất nhiều cư dân mạng.

 

BT
Thăm dò khán giả