Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 10:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 6, 28/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những việc làm thiết thực vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Thời gian qua, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã nhận được nhiều thư cảm ơn, khen ngợi của nhân dân về những hành động đẹp, những việc làm tốt của cán bộ, chiến sỹ Công an công tác tại các xã. Gần đây nhất là lá thư của chị Hoàng Thị Thúy Hằng ở Đội 2, thôn Lê Như Hổ, xã Hồng Nam, thành phố Hưng Yên cảm ơn Công an hai xã Hồng Nam và Liên Phương đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tìm đưa con chị về nhà an toàn.

 

Khoảng 20h ngày 21/7, chị Hằng đã đến trụ sở Công an xã Hồng Nam, tỉnh Hưng Yên đề nghị lực lượng Công an giúp tìm con chị là cháu gái sinh năm 2006, đi chơi từ 13h cùng ngày chưa về nhà. Gia đình vô cùng lo lắng vì không liên lạc được với cháu.
 
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đại úy Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng Công an xã Hồng Nam đã trấn an, hướng dẫn gia đình tìm kiếm qua bạn bè, thầy cô và những người thân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với sự giúp đỡ của nhân dân, đến khoảng 0h ngày 22/7/2020, lực lượng Công an đã tìm và đưa cháu về nhà an toàn.
 
Kể từ khi được bổ nhiệm giữ chức danh Trưởng Công an xã Hồng Nam, Đại úy Nguyễn Văn Mạnh luôn bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình địa bàn, cùng đồng đội tích cực tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho nhân dân, từng bước nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật.
 
Bên cạnh đó, lực lượng công an xã đã kịp thời tham mưu cho chính quyền địa phương ban hành nhiều kế hoạch trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, nhân rộng nhiều mô hình hiệu quả, góp phần lan tỏa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, không để hình thành “điểm nóng” về An ninh trật tự.
 
Lá thư cảm ơn của chị Hoàng Thị Thúy Hằng chỉ là một trong số những lá thư của người dân, để thể hiện sự cảm kích, biết ơn trước tinh thần trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an. Đây không chỉ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần lớn lao mà còn là động lực để những cán bộ chiến sỹ như Đại úy Nguyễn Văn Mạnh tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương - đất nước, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Thăm dò khán giả