Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 03:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 2, 03/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những vấn đề xung quanh phương án thi THPT 2017

(ANTV) -  Sau hơn 20 ngày công bố dự thảo thi THPT 2017, một sự kiện đã thu hút đặc biệt của dư luận, đó là Bộ GD-ĐT chính thức công bố phương án thi THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2017. 

Phóng viên ANTV đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Xuân Nhĩ, Phó chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH- CĐ Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo xung quanh những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

 


 

TT-Huế: Trao 450 học bổng cho học sinh các xã nghèo và xã vùng biên giới

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hội khuyến học Việt Nam, sáng qua tại thành phố Huế, Hội Khuyến học thành phố Huế đã phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh các xã đặc biệt khó khăn, các xã vùng biên giới và bãi ngang trong tỉnh.

450 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho các em học sinhTiểu học và Trung học cơ sở, học giỏi, có tinh thần vượt khó,  thuộc các địa phương có điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt là các xã bãi ngang đang bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển.

Cũng trong dịp này, Hội khuyến học Việt Nam đã tặng bằng khen cho 7 tập thể và 3 cá nhân thuộc Hội khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động khuyếnhọc khuyến tài của địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả