Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 11:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 3, 12/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những tấm gương phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND tiêu biểu

(ANTV) - Giải thưởng “Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu” được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2015. Và năm nay là năm thứ 3 giải thưởng này sẽ được tổ chức. 8 gương phụ nữ được tuyên dương lần này là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác, nghiên cứu khoa học và các phong trào thi đua, họ được lựa chọn từ hơn 9000 cán bộ, hội viên phụ nữ Tổng cục, được Hội đồng xét chọn Giải thưởng Tổng cục bình xét theo một quy trình hết sức chặt chẽ.

Trung tá Phạm Hồng Thắm, cán bộ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND là một trong 8 gương được nhận Giải thưởng Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu. Từ năm 2012 đến hết tháng 10/2017, Trung tá Phạm Hồng Thắm quản lý 25 môn thể thao thành tích cao, đạt 3.177 huy chương và phụ trách trực tiếp bộ môn Karatedo CAND, giúp đoàn thể thao CAND luôn đứng ở vị trí top 3 đơn vị mạnh nhất toàn quốc.
 
Ngoài ra, Trung tá Phạm Hồng Thắm còn đạt rất nhiều danh hiệu chiến sĩ thi đua và bằng khen của Bộ Công an, Hội Phụ nữ Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu thể thao và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.
 
Trung tá Phạm Hồng Thắm, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND cho biết, có thể nói với danh hiệu này tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn trong công tác chuyên môn đại diện cho đơn vị, cho tổng cục để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.
 
Thiếu tá Phạm Thị Mỹ Hạnh, Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, Đại học An ninh nhân dân TP. Hồ Chí Minh bằng sự say mê nghiên cứu, sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng chí đã tích cực tham gia biên soạn đề cương chi tiết môn học cho các hệ đào tạo chính quy tập trung, hệ vừa học vừa làm, đề cương chi tiết cho các ngành học mới. Đồng chí đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, được nhận rất nhiều Bằng khen của Bộ Công an, của Tổng cục Chính trị CAND ghi nhận những đón góp và cống hiến trong sự nghiệp giáo dục của ngành.
 
Thiếu tá Phạm Thị Mỹ Hạnh, tâm sự, trong quá trình công tác mình luôn suy nghĩ, tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh có thể tiếp cận bài học tốt hơn. Với gia đình mình luôn cố gắng vai trò của người con dâu, người vợ, người mẹ để sắp xếp thời gian hợp lý ở trường và nhà hài hòa để gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 
Với những nỗ lực và vươn lên trong học tập, Học viên Trần Thị Nhài, Lớp B12, D48, Học viện An ninh nhân dân đã đạt Giải nhất kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh toàn quốc 2017. Bằng khen của Chủ tịch Hội toán học Việt Nam 2017.
 
Giải thưởng “Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu”  là kết quả của quá trình phấn đấu rèn luyện bền bỉ, không mệt mỏi của mỗi cá nhân. Các chị đại diện cho những nỗ lực, quyết tâm, khát vọng cống hiến của hơn 9000 hội viên phụ nữ Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đảm bảo ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước. Thực sự là những bông hoa thép luôn kiên trì, bền bỉ trên mọi mặt trận công tác và không ngừng tỏa ngát hương thơm.
Thăm dò khán giả