Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 11:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Thứ 2, 30/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những suất cơm nghĩa tình mùa dịch

(ANTV) - Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, bộ đội, tình nguyện viên ở tuyến đầu đang nỗ lực hết sức mình để chống dịch. Hình ảnh các chiến sỹ bộ đội ngủ rừng nhường doanh trại cho người cách ly; những y, bác sỹ trẻ viết đơn sẵn sàng tham gia tuyến đầu; những chiến sĩ công an ngày đêm gìn giữ an ninh trật tự; các thanh niên dân quân tự vệ đổ mồ hôi khuân vác đồ dùng. 

Những hình ảnh này thực sự đã làm lay động hàng triệu trái tim người dân như một sức mạnh và niềm tin vào chiến thắng “Việt Nam quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19”.

Trong cuộc chiến chống Covid-19, để cổ vũ động viên các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, nhiều người cũng ý thức được trách nhiệm hậu phương không kém phần quan trọng đầy ý nghĩa và thiết thực của mình cùng góp chút công sức trong cuộc chiến chung.

Có người ủng hộ tiền bạc, người tặng những món quà là ly nước tự pha, suất cơm tự nấu, hay đơn giản là những lời động viên. Dù giá trị ít hay nhiều, ai cũng đều muốn chung tay, giảm gánh nặng cho tuyến đầu và cùng đẩy lùi dịch bệnh. Chuẩn bị hàng trăm suất cơm mỗi ngày gửi tặng các y bác sỹ tại thành phố Đà Nẵng là một trong những việc làm như thế.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả