Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 03:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 6, 14/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những suất cơm nghĩa tình của Công an Đắk Lắk

(ANTV) - Sau khi Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 của tỉnh Đắk Lắk sử dụng làm nơi cách ly, Công an tỉnh Đắk Lắk đã xây dựng kế hoạch cùng với các đơn vị chung tay góp sức phục vụ, đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh. Những ngày qua, nhiều cán bộ, chiến sĩ công an đã chăm chút chuẩn bị từng suất cơm để phục vụ người dân và đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ, nhân viên tại khu cách ly. Việc làm thiết thực, những suất cơm nghĩa tình của Công an tỉnh Đắk Lắk trong mùa dịch đã để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người đến cách ly tại khu cách ly tập trung.

 

Có mặt tại nhà bếp của phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Công an tỉnh Đắk Lắk trong những ngày này, một không khí khẩn trương trong việc góp sức phòng chống dịch Covid-19. Nhiều cán bộ, chiến sĩ đang nấu nướng, chăm chút từng suất cơm để chuẩn bị đưa tới khu cách ly tập trung, ở phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khu cách ly của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên nằm tách biệt với khu dân cư, bên trong khá rộng rãi thoáng mát, với sức chứa trên 300 giường. Hàng ngày, toàn bộ nơi đây đều được cán bộ chiến sĩ Công an và nhân viên y tế khử trùng thường xuyên, môi trường luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Ngày 3 bữa, sau khi nấu nướng xong, từng suất cơm đã được các cán bộ chiến sĩ phòng Hậu cần - Kỹ thuật của Công an tỉnh mang đến tận tay cho những người đang cách ly.

Hiện những trường hợp đang được cách ly tại đây sức khỏe ổn định, một số được lấy mẫu xét nghiệm và đều có kết quả âm tính với Covid-19. Đến nay, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với Covid-19. Việc làm thiết thực, những suất cơm nghĩa tình của Công an tỉnh Đắk Lắk trong mùa dịch đã để lại tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người đến cách ly tại khu cách ly tập trung.

BT
Thăm dò khán giả