Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 4, 24/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những người lính thức cho nhân dân vui chiến thắng

(ANTV) - Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt nam trước U23 Quatar tại giải U23 Châu Á vào chiều 23/01. Hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường cổ vũ cho đội tuyển thâu đêm. Và cũng chính thời điểm này các lực lượng công an đã lên nhiều phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự. 

Tại chốt giao thông Lý Thường Kiệt, Bà Triệu TP. Hà Nội, vào thời điểm gần 12h đêm tuy nhiên không khí vẫn rất sôi động. Trên mọi tuyến đường người hâm mộ đều rất đông và chung một khẩu hiệu VIệt Nam vô địch. Tuy nhiên trong buổi tối 23/01 lực lượng cảnh sát giao thông đã lên phương án đảm bảo an toàn giao thông.

Còn tại một số địa phương khác như: Hải Dương, Quảng Nam, Bạc Liêu...ngay sau khi kết thúc trận đấu với chiến chắng của U23 Việt Nam, hàng loạt hoạt động ăn mừng rộn rã của người dân đã diễn ra.

Mặc dù rất đông người vui chiến thắng trên đường nhưng các hoạt động đã được diễn ra trật tự dưới sự kiểm soát của lực lượng công an trong đó chủ công là lực lượng cảnh sát giao thông. Trên tất cả các tuyến đường, nhất là các trục đường chính đều có lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát 113 ứng trực chống tụ tập gây rối. 

BT
Thăm dò khán giả