Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những kiểu ăn mừng lạ của cổ động viên Việt Nam

(ANTV) - Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia, hàng ngàn cổ động viên tại Hà Nội đã đổ ra đường cổ vũ ăn mừng chiến thắng của đội tuyển. Bên cạnh những hình ảnh đẹp đó vẫn còn có một số người bất chấp nguy hiểm, vi phạm pháp luật để ăn mừng theo cách của riêng mình, hành động quá khích này đang làm xấu đi hình ảnh của những hâm mộ.

 

Các con phố, các tuyến đường của Thủ đô Hà Nội trong đêm 24/11 đã được nhuộm đỏ bằng cờ hoa của người hâm mộ. Một hình ảnh đẹp và ấn tượng của Thủ đô Hà Nội sau mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Thế nhưng đôi khi những hình ảnh đẹp đẽ đó lại bị những hạt sạn do các cổ động viên quá khích gây ra.

Trèo lên xe, chặn dòng phương tiện, nhằm gây sự chú ý, và đôi khi chỉ vì vui quá một số cổ động viên quá khích đã chịu sự xử lý của lực lượng chức năng.

Cổ vũ cho thành công của đội tuyển nước nhà là một nét văn hóa đẹp của mỗi dân tộc. Thế nhưng, đừng để những hành động bột phát của mỗi cá nhân làm ảnh hưởng đến cộng đồng, đặc biệt là trong con mắt của xã hội và thế giới khi biết tới Việt Nam

B.T
Thăm dò khán giả