Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 12:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 03/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những "hung thần" trên đường TP Quảng Ngãi

(ANTV) - Với chiều dài hơn gần 2 km, tuyến đường Hai Bà Trưng thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi đang rơi vào tình trạng quá tải. Mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt phương tiện ô tô lưu thông trên tuyến, trong đó, xe chở quá tải và tình trạng taxi vượt ẩu đang là nổi ám ảnh của người dân địa phương. Nhiều người dân còn gọi đây chính là những hung thần, nguy cơ gây tai nạn rất cao. 

Trên tuyến đường Hai Bà Trưng, thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, các phương tiện ô tô lưu thông trên tuyến ngày càng đông đúc, đã và đang khiến tuyến giao thông này rơi vào tình trạng quá tải. Đáng nói, người dân rất bức xúc bởi tình trạng xe chở vật liệu quá tải và chạy quá tốc độ, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Trước tình hình đó, trưa ngày 31.3, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Quảng Ngãi đã tổ chức xử lý trên 30 xe tải chở vật liệu xây dựng quá tải lưu thông trên tuyến Hai Bà Trưng. Quá trình xử lý cho thấy, hầu hết xe chở vật liệu xây dựng nào cũng vi phạm quá tải. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT còn xử lý nghiêm các phương tiện taxi chạy quá tốc độ, vượt ẩu, chính là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông trong thời gian qua.

 Để giải tỏa bức xúc của người dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Hai Bà Trưng trong thời gian tới, lực lượng CSGT Công an Tp Quảng Ngãi sẽ bố trí một tổ làm nhiệm vụ luôn bám trụ trên tuyến giao thông này. Không để xảy ra các trường hợp tái vi phạm Luật giao thông đường bộ, đặc biệt là xử nghiêm các hung thần dễ gây tai nạn này.

BT
Thăm dò khán giả