Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 08:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:42, Thứ 7, 17/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những hình ảnh ghi ở Rào Trăng

(ANTV) - Vượt qua muôn trùng khó khăn và nguy hiểm, cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, nhóm phóng viên ANTV đã đến địa điểm vụ sạt lở đất kinh hoàng tại nhà máy thủy điện Rào Trăng 3. Những người đầu tiên mà đoàn phóng viên gặp đó là những cán bộ công nhân ở lại với những tia hy vọng mong manh tìm thấy đồng nghiệp hàng ngày cùng sát cánh công việc với nhau.

 

Trong lán trại tạm bợ, anh Nguyễn Xuân Thành, công nhân nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 ngồi thất thần những vẫn cố viết dòng thư vội để gửi về nhắn gửi, thăm hỏi mọi người cơ quan.

Giữa rừng thẳm hoang vu, cô lập, anh nhóm lên ngọn lửa như để thắp lên với tia hy vọng le lói và cũng muốn làm ấm lòng người an em đồng nghiệp đang nằm lại đâu đó ở Rào Trăng.

Hiện nay, mặc dù tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, sạt lở đất, lũ lụt cộng với địa hình xa, cô lập, hiểm trở nhưng  lực lượng Công an Thừa Thiên Huế vẫn đang tập trung tăng cường hơn nữa nhân lực, vật lực, phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp cận, triển khai các phương án tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn các nạn nhân bị mất tích và còn mắc kẹt tại Thủy điện Rào trăng và Thủy điện Alin B2.  

Trong những ngày qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công an Thừa Thiên Huế đã huy động hàng trăm lượt cán bộ chiến sỹ, phương tiện tham gia cứu hộ cứu nạn và đã đưa 24 công nhân, chuyên gia cùng 1 thi thể công nhân thủy điện Rào trăng 3 về bệnh viên Đa khoa Bình Điền; đồng thời hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết, 100 áo phao các loại cho công nhân nhà máy thủy điện Rào trăng 4. Đồng thời, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục huy động lực lượng dùng ca nô mở rộng khu vực tìm kiếm, nhất là các hồ, suối xung quanh thủy điện Rào Trăng 3, triển khai nhiều phương án khác để phối hợp thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.        

Thăm dò khán giả