Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 7, 21/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những hình ảnh cảm xúc về chống dịch

(ANTV) - Trong tuần qua, những bức ảnh về các y bác sĩ, nhân viên y tế và cả những chiến sĩ trên khắp cả nước đang ngày đêm căng sức chống dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

 

Những người anh hùng thầm lặng ấy đã nhường những điều kiện tốt hơn cho người dân thuộc diện cách ly, nhận về mình những vất vả, ăn tranh thủ, ngủ vội vàng giữa màn trời chiếu đất.

Nhiều câu chuyện cảm động trong khu cách ly

 

Tại các khu vực cách ly, rất nhiều câu chuyện cảm động đã xuất hiện. Như Cuốn nhật ký bằng tranh ký họa kể về 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng của nữ du học sinh trở về từ Hàn Quốc gửi tặng những người đang ngày đêm làm công tác phòng chống dịch đã gây xúc động cộng đồng mạng. Hay như việc một nữ tiếp viên trong khu cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2, Hà Nội tổ chức hát, múa tạo động lực cho những người đang cách ly.

 

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên nhiều nơi đã nhưng dịch vụ giải trí để chống dịch. 

Để đảm bảo công tác phòng bệnh trong bối cảnh Sars-CoV2 đang lan rộng, nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hà Tĩnh, Thái Bình, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Thuận, TPHCM, Đồng Nai đã thông báo tạm dừng mọi hoạt động vui chơi, giải trí, dịch vụ tập trung đông người, các hoạt động du lịch, hướng dẫn du lịch để phòng dịch.

Trấn Thành lên tiếng trước chỉ trích nghệ sĩ đi làm từ thiện

 

Trong tuần qua, việc Đông Nhi, Minh Tú bị chỉ trích keo kiệt do bỏ tiền làm từ thiện ít đã khiến nhiều nghệ sĩ bức xúc. Bên cạnh Tuấn Hưng, Quế Vân thì mới đây, Trấn Thành cũng đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm trước những so sánh, chỉ trích về việc quyên góp từ thiện được nhiều khán giả đồng tình ủng hộ.

BT
Thăm dò khán giả