Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 02/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

​Những điểm mới trong lễ hội đền Trần 2018

(ANTV) - Đêm 14/1 Âm lịch diễn ra lễ khai ấn đền Trần tại tỉnh Nam Định, các cơ quan chức năng đang tích cực triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng vạn du khách thập phương đến đây chiêm bái.

Đầu giờ chiều, các lực lượng chức năng đã tập trung tại các tuyến huyết mạch dẫn vào lễ hội đền Trần. Năm nay, song song với công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát các khu vực tập trung đông người dân, ban tổ chức cũng đã bố trí hệ thống camera tại nhiều nơi. Phối hợp với lực lượng Công an giải quyết nhanh các vấn đề đột xuất có thể xảy ra trong ngày khai ấn. Theo dự kiến sẽ có hơn 2000 người được huy động đảm bảo an ninh trật tự trong đêm khai ấn, tập trung chủ yếu ở 4 điểm phát ấn cho người dân, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy, gây mất mỹ quan và an ninh trật tự. Đồng thời ngăn chặn các đối tượng lợi dụng nơi đông người để thực hiện hành vi gây mất an ninh trật tự. Mời quý vị cùng theo dõi ghi nhận của phóng viên ANTV trước lễ khai ấn đền Trần:

​Những điểm mới trong Lễ hội đền Trần 2018

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, nghi lễ khai ấn Lễ hội đền Trần 2018 sẽ diễn ra, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng vạn du khách thập phương đến đây chiêm bái. Và để khắc phục hiện tượng chen lấn, xô đẩy, mất an ninh trật tự,  lễ hội năm nay đã có một số điểm mới siết chặt công tác quản lý và tổ chức.

Phóng viên ANTV đưa tin từ Nam Định:

 

BT
Thăm dò khán giả