Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 5, 29/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những chiến sỹ áo vàng trên tuyến đầu chống dịch

(ANTV) - Trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, bất cứ đơn vị công an nào từ trung ương đến địa phương đều đang căng sức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, phối hợp với các lực lượng chức năng khác để bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân... Trong đó, không thể không nhắc đến những đóng góp âm thầm của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Công việc tăng lên gấp đôi nhưng tất cả đều nỗ lực hoàn thành, không những thế, nhiều hành động đẹp trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng CSGT trên khắp các tỉnh thành đang góp phần lan tỏa yêu thương và những năng lượng tích cực trong mùa dịch.

Tại các cửa ngõ ra vào các tỉnh thành phố, những ngày này, lực lượng CSGT đang căng mình làm nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện. Dù ngày hay đêm, trong mọi điều kiện thời tiết, các cán bộ chiến sỹ vẫn giữ vững tinh thần với quyết tâm cao không để dịch bệnh lây lan.

Thực hiện nghiêm các quy định song cũng hết sức nhân văn trong xử lý các trường hợp. Một người cha ở TP HCM ra đường sau 18h00 để đổi bình oxy cho con trai ốm nặng... Sau khi lắng nghe lý do, các chiến sĩ CSGT đã hết sức thông cảm, nhắc nhở đồng thời động viên anh vượt qua khó khăn.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, các chiến sỹ CSGT trên mọi miền Tổ quốc đã để lại nhiều hình ảnh đẹp của màu áo vàng trên những cung đường.

Đó là những hành động xuất phát từ trái tim người chiến sỹ và đang lan tỏa những năng lượng tích cực trong cộng đồng... nhân lên niềm tin về một Việt Nam chiến thắng đại dịch bằng tinh thần sẻ chia và sự đồng lòng.

BT
Thăm dò khán giả