Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 01:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 7, 14/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều việc làm ý nghĩa hỗ trợ người dân

(ANTV) - Tiếp tục sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các vùng cách ly y tế, Công an tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 400 phần quà cho các hộ gia đình tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú và xã Phú Tân, huyện Châu Thành.

 

 

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, tính đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các vùng cách ly y tế trên toàn tỉnh gần 2.500 phần quà để giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho người dân, đồng bào Khmer, người lao động tại các địa bàn thị xã Vĩnh Châu, huyện Thạnh Trị, huyện Long Phú, huyện Mỹ Xuyên và thành phố Sóc Trăng.

Lực lượng công an gửi tặng hàng ngàn suất cơm  đến người dân

Tại tỉnh TT-Huế, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh đã tổ chức nấu ăn, chuẩn bị hàng ngàn suất cơm trưa gửi tặng người dân tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, tại số 100 Phạm Văn Đồng (phường Vỹ Dạ, TP. Huế), lực lượng cảnh sát hình sự đã tổ chức sơ chế, chế biến và đóng gói 1.100 suất cơm trưa để đưa đến khu cách ly T3 ký tức xá của trường Đào tạo ngân hàng Công thương ở phường Phú Thượng, TP. Huế gửi tặng cho người dân đang cách ly tập trung tại đây; Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh cũng tổ chức nấu hơn 1.000 suất cơm gửi tặng người dân đang cách ly tại Khu cách ly ký túc xá của Đại học Huế.

BT
Thăm dò khán giả