Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:56, Thứ 5, 18/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều trường hợp chết đuối do trẻ tắm ao

(ANTV) -Một vụ đuối nước xảy ra tại xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, khiến em Triệu Thành Lương, sinh năm 2011 tử vong.

 

Vào khoảng 15h ngày 16/7, em Lương cùng một số bạn đi tắm ao tại thôn 7, xã Động Quan, do không biết bơi và không có sự giám sát của người lớn nên sự việc đau lòng đã xảy ra.

Từ đầu năm 2019 đến nay, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra hàng chục vụ đuối nước thương tâm.

Hiện đang kỳ nghỉ hè, vì vậy các nhà trường, địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh, các em học sinh cần nâng cao ý thức cảnh giác trong việc bảo vệ trẻ em trong việc phòng tránh tai nạn thương tích, đặc biệt là tình trạng đuối nước trong dịp hè.
 
Khánh Hòa: Rủ nhau tắm ao, 4 em nhỏ tử vong thương tâm
 

Một vụ đuối nước thương tâm làm 4 em nhỏ người dân tộc Ê Đê tử vong vừa xảy ra chiều qua (17/7) trên địa bàn xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Danh tính 4 nạn nhân gồm Mơ Căn HRoen (7 tuổi), Mơ Căn Y Khang (7 tuổi), Chơ Ao Y Huỳnh (5 tuổi) và Mơ Căn Y Phúc Thịnh (5 tuổi), cùng trú thôn Ba Cẳng, xã Khánh Hiệp. Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 17/7. Thời điểm này, nhóm trẻ gồm 5 em rủ nhau xuống ao nước trong thôn để tắm. Trong quá trình tắm không may các em bị trượt chân đuối nước.

Vụ tai nạn làm 4 cháu nhỏ tử vong, 1 cháu được người dân cứu kịp thời nên may mắn sống sót. Cả 4 cháu bé bị nạn đều là người dân tộc Ê Đê và có họ hàng với nhau.

 

Thăm dò khán giả