Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Chủ Nhật, 14/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 1

(ANTV) - Sau khi kết thúc ngày cuối cùng đăng ký hồ sơ xét tuyển đại học cao đẳng vào ngày 12/8, ngày 13/8, nhiều trường đại học đã tiến hành họp Hội đồng tuyển sinh và công bố điểm chuẩn vào trường.

Tính đến 17h30 chiều 13/8, đã có 51 trường Đại học công bố điểm chuẩn chính thức. Theo nhận xét sơ bộ từ các trường, với tổng số hồ sơ nhận được trong đợt đầu xét tuyển đại học, dự kiến nhiều ngành học sẽ có mức điểm chuẩn tương tự như năm ngoái. Một số ngành không được nhiều quan tâm điểm chuẩn sẽ giảm nhẹ, dao động từ 0,5 điểm đến 1 điểm so với năm ngoái.

Theo yêu cầu của bộ giáo dục vào đào tạo, sau khi công bố kết quả xét tuyển đợt 1, những thí sinh trúng tuyển phải nộp giấy báo kết quả thi trong thời hạn qui định hạn chót là hết ngày 19/8 để khẳng định nhập học. Đối với những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 sẽ nộp đăng ký xét tuyển đợt bổ sung. Các trường chưa tuyển sinh đủ chỉ tiêu sẽ công bố cụ thể các ngành sẽ xét tuyển bổ sung, số chỉ tiêu cần tuyển để thí sinh biết và nộp đăng ký xét tuyển.

BT
Thăm dò khán giả