Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 15:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:32, Thứ 7, 27/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều tỉnh dừng các dịch vụ giải trí

(ANTV) - Trước diễn biến số ca nhiễm COVID 19 trong cộng đồng tăng cao, nhiều địa phương đã phải ra văn bản khẩn, dừng các hoạt động không thiết yếu như karaoke, vũ trường, massage, làm đẹp.

 

 

 

Chỉ trong 2 ngày 24 và 25/11, Quảng Nam ghi nhận 92 ca mắc mới, trong đó nhiều ổ dịch liên quan đến các quán karaoke, quán ăn, trường học. Chính vì vậy, kể từ 12h ngày 26/11, Quảng Nam tạm dừng một số hoạt động để tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: karaoke, vũ trường, massage, quán bar, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử công cộng…

Kể từ 0h ngày 26/11, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cũng tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu tương tự. Các cơ sở dịch vụ ăn, uống trong nhà, nhà hàng được mở cửa hoạt động đến 23h hàng ngày và phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế; tuyệt đối không kinh doanh dưới lòng đường, vỉa hè.

Ngoài ra, 4 xã Kỳ Tiến, Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Giang của huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai); huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc hay tỉnh Bắc Ninh cũng đã siết chặt công tác phòng chống dịch, dừng các hoạt động không thiết yếu sau khi liên tục phát hiện các ca F0.

BT
Thăm dò khán giả