Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 14:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 4, 27/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều phương án đảm bảo giao thông phục vụ Hội nghị Mỹ - Triều

(ANTV) - Quyết định chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức Hội nghị được đưa ra vào ngày 6/2, công bố chính thức vào ngày 8/2, và được triển khai đầy đủ vào khoảng ngày 14/2. Như vậy, chủ nhà Việt Nam chỉ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Một khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị và đảm bảo an ninh, an toàn cho Hội nghị Thượng đỉnh cũng như các khâu liên quan của Việt Nam đã được dư luận quốc tế đánh giá khá cao.

 Để phục vụ tốt hoạt động của các đoàn khách, báo chí tới Việt Nam, chỉnh trang đô thị, siết chặt an ninh, tăng cường trấn áp tội phạ và kể từ ngày 26/02 lực lượng CSGT đã tổ chức cấm đường để dành ưu tiên đặc biệt cho hoạt động đi lại của đoàn đại biểu hội nghị.

Ngày 27/2 là ngày đầu tiên diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại TP Hà Nội. Thông tin từ Công an thành phố cho biết hôm nay sẽ tổ chức cấm đường vào một số khung giờ khác nhau. Công tác đảm bảo ATGT đã được lực lượng chức năng triển khai như thế nào? Những tuyến đường và phương tiện nào sẽ bị cấm? Người dân khi di chuyển cần chú ý những gì?

 

BT
Thăm dò khán giả