Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 22/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều phương án chống gian lận trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018

(ANTV) -  Tại TP. HCM, nhiều phương án đã được ngành Giáo dục Đào tạo thành phố và các trường đưa ra nhằm hạn chế thấp nhất sự gian lận, đảm bảo tốt sự công bằng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Bên cạnh khâu chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ coi thi, năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và các trường Đại học tiếp tục siết chặt tính nghiêm túc, an toàn cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Ngành Giáo dục đào tạo thành phố yêu cầu trưởng và phó các điểm thi phải phổ biến kỹ cho gần 8.000 cán bộ coi thi, giám sát, thanh tra tại 124 điểm thi trên địa bàn để hạn chế thấp nhất sai sót không đáng có. Khâu kiểm soát quá trình in sao, vận chuyển đề thi cũng được quan tâm.

Do số lượng bản in đề thi năm nay của TP. HCM rất lớn để phục vụ hơn 78.000 thí sinh nên việc đảm bảo tính an toàn cho đề thi, bài thi của thí sinh trong các khâu phải được ưu tiên hàng đầu. Với sự chuẩn bị chu đáo ở tất cả các khâu, TP. HCM mong muốn được chung tay mang lại sự thành công cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018.

 

BT
Thăm dò khán giả