Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều lực lượng, người dân tham gia tìm du khách Anh mất tích

(ANTV) - Liên quan đến vụ du khách người Anh là anh Aiden Webb bị mất tích khi leo núi Fansipan, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa phát hiện được dấu tích của du khách này, mặc dù công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành rất khẩn trương.

Du khách này xuất phát từ thôn Sín Chải, leo dọc tuyến dây cáp của cáp treo Fansipan với một ít lương thực, đèn pin và sạc điện thoại.

Theo thông tin trình báo của bạn gái của nạn nhân, tin nhắn cuối cùng chị nhận được của Aiden Shaw Webb vào khoảng 6 giờ sáng ngày 4/6, và Aiden Shaw Webb đã thông báo tình trạng bị thương ở tay và chân.

Vị trí cuối cùng của Aiden Shaw Webb theo định vị từ điện thoại của bạn gái được xác định tại tiểu khu 267, 274, thôn Sín Chải, xã San Sả Hồ thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Đây là khu vực có địa hình vô cùng hiểm trở.

Hiện đã có hơn 100 người bao gồm các chiến sĩ và nhân viên thuộc lực lượng quân đội, công an, kiểm lâm, dân quân và nhiều người dân xã San Sả Hồ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm.

Được biết, du khách Aiden Shaw Webb đã tự chinh phục đỉnh Fansipan mà không làm thủ tục với Vườn quốc gia Hoàng Liên và cơ quan chức năng theo quy định hiện hành.

BT
Thăm dò khán giả