Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 21:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 4, 23/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều lỗi vi phạm giao thông trong những ngày đầu ra quân

(ANTV) - Từ ngày 15/12 lực lượng CSGT công an tỉnh Sơn La đã đồng loạt ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết dương lịch, Tết Nguyên đán 202. Trong những ngày đầu của đợt cao điểm, đã có nhiều lỗi vi phạm được lực lượng chức năng phát hiện xử lý.

Chốt kiểm tra nồng độ cồn và thử test ma túy trên Quốc lộ 6, tỉnh Sơn La. Lực lượng CSGT đã phát hiện lái xe Nguyễn Đức Thanh, trú tại tổ 3, Phường Him Lam, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên có kết quả dương tính với chất ma túy. Lực lượng  CSGT đã tiến hành lập biên bản, yêu cầu chủ xe chuyển hành khách sang xe khác để tạm giữ phương tiện.

Còn đây là 1 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn biết uống rượu điều khiển phương tiện sẽ vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, người vi phạm vẫn đưa ra lý do giải thích cho mình

Gần 1 tuần ra quân, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã  xử lý 432 trường  hợp vi phạm về TTATGT, phạt tiền nộp kho bạc nhà nước trên 365 triệu đồng, tước 56 giấy phép lái xe, tạm giữ 60 phương tiện.

Với việc ra quân, phát hiện, xử lý các lỗi vi phạm như thế này của lực lượng CSGT, đã góp phần nâng cao hơn nữa ý thức của người dân khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường

Trong dịp cuối năm, địa bàn Sơn La sẽ diễn ra nhiều hoạt động chính trị, văn hóa xã hội, vì vậy, Lực lượng CSGT sẽ áp dụng biện pháp 3 trong 1 vừa kiểm tra hành chính, vừa phát hiện các đối tượng phạm tội để phòng ngừa tội phạm và xử lý các phương tiện tham gia giao thông có hành vi vi phạm, đảm bảo ATGT trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán tại các tuyến đường bộ trên địa bàn toàn tỉnh.

 

BT
Thăm dò khán giả