Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:08, Thứ 3, 27/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều khu dân cư ở TP.HCM vẫn ngập sâu

(ANTV) - Bão số 9 đã qua 2 ngày, mưa đã tạnh hẳn, nhưng lại đúng đợt triều cường nên sáng nay, nhiều tuyến đường tại các quận, huyện của TP. HCM vẫn bị ngập, có nơi ngập nặng. Một số khu dân cư vẫn ngập sâu khiến sinh hoạt của người dân chưa thể trở lại bình thường.    

Đến sáng 27/11, một số khu dân cư ở TP HCM, trong đó có khu dân cư Hồng Long ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức vẫn ngập sâu. Không ít gia đình đi tránh bão từ chiều 25/11 đến nay vẫn chưa trở về. 

Không chỉ trong khu trọ, khu dân cư ngay gần các đường chính trong khu vực này nước vẫn chưa kịp rút. Nhiều nơi nước vẫn tới đầu gối gây khó khăn cho việc di chuyển của người dân.

Đến thời điểm này, nhiều tuyến đường tại quận 7, quận 2, quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức vẫn bị ngập, có nơi ngập nặng. Nhiều phương tiện lưu thông qua các khu vực này bị chết máy. Việc ứng cứu tình trạng ngập nước đang được khẩn trương thực hiện. Hai trường học bị ngập nước và gặp sự cố về điện tại TP.HCM đang tích cực xử lý để kịp cho học sinh quay trở lại trường vào sáng mai (28/11).

Trung tâm Y tế dự phòng TP. HCM cũng vừa có văn bản chỉ đạo trung tâm y tế các quận huyện tăng cường giám sát vệ sinh môi trường, vệ sinh nguồn nước và phòng chống dịch bệnh sau cơn bão số 9./.

BT
Thăm dò khán giả