Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 2, 16/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động ý nghĩa xuân vùng cao, biên giới

(ANTV) - Phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”, tinh thần “tương thân, tương ái”, Cục An ninh nội địa, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng và chính quyền địa phương đã tổ chức hoạt động dân vận, xã hội tình nguyện và chung sức vì cộng đồng tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.  

Nằm trong chuỗi hoạt động, Cục An ninh Nội địa đã tổ chức bàn giao nhà cho hộ gia đình anh Hoàng Văn Hành (trú tại xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm) cùng những đồ dùng phục vụ sinh hoạt thiết yếu của gia đình.

Tiếp đó, Đoàn công tác của Cục An ninh nội địa đã phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng tặng chăn ấm mùa đông tại điểm Trường Tiểu học Nà Thằn và tặng quà cho các đồng chí Công an xã và gia đình chính sách trên địa bàn với tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

Trong dịp này, cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh nội địa đã quyên góp, ủng hộ kinh phí để xây dựng nhà mới cho 4 hộ gia đình, với kinh phí 40 triệu đồng/1 căn nhà; hỗ trợ 10 triệu đồng cho 1 gia đình xây dựng nhà cùng những vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, thăm, tặng quà, chúc Tết công an xã Thạch Lâm và Công an huyện Bảo Lâm.

 

Thắm tình quân dân ở xã biên giới

Đoàn thành niên Công an tỉnh Đắk Lăk và Đồn biên phòng 735 cùng các nhà hảo tâm vừa đến thăm tặng quà, tuyên truyền pháp luật, tổ chức chương trình “Xuân biên cương năm 2023” tại 2 xã biên giới.

Tại xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền luật giao thông đường bộ; cấp thẻ CCCD và hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNeID thu hút hơn 350 lượt người dân tham gia. Tại đây, đoàn công tác và các nhà hảo tâm đã trao tặng 100 suất quà trị giá 40 triệu đồng, 20 mũ bảo hiểm chất lượng cho các hộ gia đình nghèo.

Tại xã biên giới Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đồn biên phòng 735 cùng các nhà hảo tâm đã bàn giao 1 sân bóng chuyền trị giá 10 triệu đồng; trao tặng 50 suất quà trị giá 25 triệu, 300 chiếc bánh chưng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

 

Thăm dò khán giả