Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 14:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 2, 02/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động ý nghĩa của lực lượng Công an TP. HCM dịp 2/9

(ANTV) - Hòa chung không khí kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9, lực lượng Công an TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo đời sống cho người dân và người có công với cách mạng tại huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hội Vì an ninh Tổ quốc do Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị trong cụm thi đua số 7 Công an TP tổ chức tại huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng các hộ nghèo trên địa bàn huyện, phối hợp với các y, bác sỹ đến từ Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí.

Song song với các hoạt động diễn ra tại ngày hội, các đơn vị còn trao tặng 2 xe đạp, 100 mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo, tặng 100 cái áo phao cứu hộ, tặng 10 quả cầu chữa cháy và 10 bình chữa cháy, phát động phong trào “Trồng cây theo gương Bác”. Ngày hội góp phần phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng và qua đó giúp cán bộ chiến sĩ nắm được tình hình an ninh trật tự tại phương đặc biệt là trong những ngày lễ lớn của đất nước.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9, các đơn vị khác trong lực lượng Công an TP. Hồ Chí Minh cũng tổ chức nhiều hoạt động về nguồn, tuyên truyền giáo dục cho cán bộ chiến sĩ học tập và rèn luyện theo gương thế hệ đi trước, phát huy mọi nguồn lực làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thăm dò khán giả