Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 04:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 2, 25/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày 27/7

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, trong hai ngày 23 và 24/7, Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Bộ Công an đã  tổ chức nhiều hoạt động về nguồn tại Nghệ An, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng.

Đoàn công tác của Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp cùng đại diện Đoàn thanh niên, các phòng nghiệp vụ phối hợp với Trại giam số 3 đã thăm và tặng quà 5 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn các huyện Tân Kỳ; thắp hương cho chiến sỹ Dương Văn Bắc, hy sinh khi đang làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1/11 năm 2014.

Nằm trong chuỗi các hoạt động này, chiều qua 23/7, đoàn đã tổ chức khánh thành thư viện Thanh niên của Trại giam số 3, giao lưu bóng chuyền với Huyện đoàn Tân Kỳ và tham gia đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Ngàn lời tri ân”.

Tại đây, Đoàn công tác của Tổng cục VIII đã trao 20 suất quà cho CBCS đang công tác tại Trại giam số 3 có hoàn cảnh khó khăn và trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó. Kết thúc chuỗi hoạt động về nguồn, đoàn công tác của hai đơn vị đã dâng hoa, dâng hương báo công lên Bác tại Khu di tích Kim Liên và dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Truông Bồn./.

Bắc Kạn: Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà tại xã Xuân Dương huyện Na Rì

Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương binh, đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Xuân Dương huyện Na Rì. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 26 trường hợp là thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm và tặng quà, thay mặt cho cán bộ chiến sĩ, lãnh đạo công an tỉnh Bắc Cạn bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những công lao đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm

Chiều ngày 22/7, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên và Vĩnh Phúc, đại diện cho Công an 10 tỉnh gồm:  Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên đến Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện K Trung ương thăm hỏi, động viên đồng chí Đậu Thị Huyền Trâm, cán bộ phòng Tham mưu, Công an tỉnh Hà Tĩnh - người mẹ trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, từ chối chữa bệnh ưng thư để giành sự sống cho con.

Các đồng chí trong đoàn đã trao cho gia đình đồng chí Trâm số tiền 20 triệu đồng do cán bộ, hội viên Công an các địa phươg quyên góp, ủng hộ. 

 

BT
Thăm dò khán giả