Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 13:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:21, Thứ 5, 15/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng

(ANTV) - Nhằm chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, vừa qua, bệnh viện đa khoa Phương Đông đã có nhiều hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân và các đối tượng chính sách trên địa bàn Hà Nội. Ngày 10/8/2019, Đoàn khám sức khỏe lưu động bệnh viện đa khoa Phương Đông đã có buổi khám, tư vấn tại khu đô thị Green Star (234 Phạm Văn Đồng), sự kiện đã nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và máy móc khám tầm soát hiện đại, người dân đã được thực hiện các xét nghiệm và khám lâm sàng nhanh chóng, khoa học. Hàng trăm lượt khám đã diễn ra, kết quả của mỗi người đều được lưu trữ bằng hồ sơ bệnh sử riêng biệt.

Thông qua hoạt động lần này, nhiều cư dân đã phát hiện bệnh kịp thời và nhanh chóng có biện pháp điều chỉnh trong sinh hoạt cũng như điều trị. Hoạt động này nằm trong chuỗi chiến dịch “Bệnh viện đa khoa Phương Đông vì sức khỏe cộng đồng”.

Trước đó, đơn vị này cũng tổ chức các hoạt động tương tự tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội; thăm khám, tư vấn miễn phí cho các đối tượng chính sách tại phường Cổ Nhuế 2; khám miễn phí cho cán bộ, Công an hưu trí quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chuỗi sự kiện này giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về việc chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ.

BT
Thăm dò khán giả