Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 06:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:50, Thứ 7, 22/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

(ANTV) - Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7. Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức gặp mặt người có công và khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, vào chiều 21/7.

Dự buổi gặp mặt có 155 đại biểu là người có công, thay mặt cho gần 1 nghìn thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong tỉnh. Việc tổ chức gặp mặt lần này cũng là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại trong quá trình thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ, góp phần tôn vinh, giáo dục truyền thống yêu nước và giữ gìn sự bình yên của Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 10 tập thể, 8 cá nhân có thành tích trong các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)./.

Vĩnh Phúc thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng


Cũng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Tại tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thân nhân của liệt sỹ và mẹ Việt nam Anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba, ở Duy Phiên, Tam Dương; mẹ Bùi Thị Tý, ở Hồng Châu, Yên Lạc; mẹ Hoàng Thị Hiên, ở Đạo Đức, Bình Xuyên và mẹ Đỗ Thị Quyền ở Đôn Nhân, Sông Lô. Đây là 4 mẹ Việt Nam Anh hùng do Công an tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời. Ngoài ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình liệt sỹ Công an nhân dân tiêu biểu.

Tại các gia đình đến thăm, Ban Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ lòng cảm phục trước tinh thần chiến đấu ngoan cường của các liệt sỹ để đổi lấy hòa bình, độc lập, giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình thân nhân liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nối bước truyền thống cách mạng, nuôi dạy, giáo dục thế hệ con cháu trưởng thành, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
 

BT
Thăm dò khán giả