Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), tại Hà Nam và Tiền Giang đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thể hiện được đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

 

Tại Hà Nam, các y, bác sỹ của Bệnh viện 19/8, Y học cổ truyền Bộ Công an và Công an tỉnh Hà Nam đã khám cho trên 200 đối tượng chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và phát thuốc miễn phí trên 200 cơ số thuốc, trị giá gần 30 triệu đồng và tư vấn về những bệnh thông thường theo mùa, giúp người dân phòng tránh, bảo vệ sức khỏe, sống lành mạnh.

Cũng nhân dịp này, Ban liên lạc Câu lạc bộ Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ chữ thập đỏ Thăng Long, cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nam đã tặng 20 xuất quà cho cán bộ công an hưu trí huyện Lý Nhân và cán bộ chiến sỹ Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn.

Còn tại Tiền Giang, đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tiền Giang đến thăm và tặng quà 2 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Mai Thị Tươi và Huỳnh Thị Lệ cùng 4 gia đình chính sách là thương binh, người thân của liệt sỹ trên địa bàn xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông.

Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và tặng quà cho các gia đình. Đồng thời mong muốn các mẹ, các đồng chí thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

Ký giao ước thực hiện phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”

Tại Công an tỉnh Bắc Cạn, Đoàn Thanh niên công an các tỉnh Cụm thi đua số 3 - Bộ Công an vừa tổ chức hội nghị ký kết giao ước triển khai phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2016-2018.

Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị trong Cụm thi đua đã tổ chức thảo luận đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”giai đoạn 2014-2016, rút ra bài học kinh nghiệm về công tác tổ chức thực hiện, công tác kiểm tra giám sát giữa các đơn vị trong cụm; thống nhất các chỉ tiêu, nội dung hoạt động của cụm thi đua giai đoạn 2016 - 2018, đề ra các tiêu chí cụ thể cho các cơ sở đoàn để phong trào thi đua được thực hiện có hiệu quả, thu được kết quả cao nhất...qua đó phát huy được tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công an.

 

BT
Thăm dò khán giả