Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:41, Thứ 3, 27/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động chúc mừng đội ngũ y bác sỹ CAND

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), hôm nay, công an các địa phương đã triển khai nhiều hoạt động kỉ niệm chúc mừng đội ngũ y bác sỹ Công an tỉnh.

Những năm qua, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện 19-8 nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, nhằm phục vụ có hiệu quả công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ. Hiện Bệnh viện đang tiếp tục triển khai các kỹ thuật y học tiên tiến như: kỹ thuật ghép tạng, kỹ thuật mổ tim hở, can thiệp mạch, nâng cao trình độ trong điều trị bệnh ung thư, bước đầu đã mang lại kết quả khả quan, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của cán bộ chiến sĩ và nhân dân. Cũng nhân dịp này, nhiều bác sĩ đã được trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân"

Tại Lạng Sơn, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tới thăm y bác sỹ tại bệnh xá công an tỉnh. Chúc các thầy thuốc, y, bác sỹ ngày càng có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, khám, chữa bệnh. Hiện nay, với đội ngũ 20 y bác sỹ có trình độ chuyên môn không ngừng được nâng lên, nhiều kỹ thuật y học tiên tiến được áp dụng ở trình độ cao tại đây đã mang lại nhiều kết quả khả quan. Đặc biệt đã mở thêm phòng khám, nhận khám bảo hiểm cho thân nhân cán bộ chiến sỹ và nhân dân; liên kết mở phòng khám nha khoa.

Tới chúc mừng cán bộ, nhân viên của Bệnh xá Công an tỉnh Vĩnh Long, Đảng ủy Ban Giám đốc - Công an tỉnh biểu dương thành tích của Bệnh xá trong thời gian qua, phát huy y đức, chăm sóc tốt sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự. Trong những năm qua, Bệnh xá Công an tỉnh đã được trang cấp thiết bị hiện đại, phối hợp với một số bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị tài trợ, tổ chức nhiều đợt khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng sâu, vùng xa và gia đình chính sách, góp phần chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

 

 

BT
Thăm dò khán giả