Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 20:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động chào mừng 70 năm báo CAND ra số đầu

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm ngày phát hành số báo CAND đầu tiên (01/11/1946 - 01/11/2016), đoàn công tác Báo Công an nhân dân phối hợp với các nhà hảo tâm đã đến thăm, động viên và hỗ trợ nhiều trường hợp cán bộ chiến sỹ gặp khó khăn trong cuộc sống tại 2 tỉnh Điện Biên và Nghệ An. 

 

Báo CAND hỗ trợ làm nhà cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Điện Biên

Tại Điện Biên, trong 2 ngày 20 và 21/7, đoàn đã đến thăm và động viên đồng chí Hờ A Cháng, cán bộ Công an huyện Tủa Chùa; Đồng chí Vừ A Chá, cán bộ Công an huyện Điện Biên và đồng chí Hoàng Thị Hồng Điệp, cán bộ Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh.

Cả ba đồng chí đều có hoàn cảnh gia đình và kinh tế khó khăn, phải nuôi con nhỏ và đi thuê nhà để ở; song các đồng chí đã luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhằm động viên và hỗ trợ cán bộ chiến sĩ có nơi ở ổn định để yên tâm công tác, đoàn đã hỗ trợ số tiền 150 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà cho ba đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công an Nghệ An: Khởi Công xây dựng nhà tình nghĩa tại Quế Phong

Báo CAND cũng đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho đồng chí Lỳ Bá Hờ cán bộ Đội An ninh Công an huyện Quế Phong với số tiền 50 triệu đồng.

Gia đình đồng chí Lỳ Bá Hờ thuộc diện đặc biệt khó khăn, nhà có 10 người sống trong một căn nhà 3 gian chật chội, đã hư hỏng dột nát, căn nhà không thể chống chọi trước mùa mưa bão lớn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, có nhà mới gia đình đồng chí Lý Bá Hờ sẽ từng bước ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Dự kiến trong tháng 10 ngôi nhà sẽ hoàn thành.

 

BT
Thăm dò khán giả