Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 09:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 7, 14/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động chăm lo Tết Trung thu của các đơn vị Công an

(ANTV) - Cùng với các tổ chức đoàn thể, các đơn vị địa phương, lực lượng công an cũng đã có rất nhiều hoạt động thiết thực để góp phần mang đến cho các em một Tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa. Và chính từ những việc làm này, đã tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Tại Bệnh viện Nhi Thái Bình, hòa chung với chương trình vui Trung thu của Bệnh viện, Chi hội phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thái Bình đã trao những phần quà cho các bệnh nhân Nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên tinh thần, khích lệ các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng dịp này, Chi hội đã cùng với cấp ủy, chính quyền phường Phú Khánh xuống thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cháu Trần Hoàng Long (học sinh lớp 6, trường THCS Phú Khánh, thành phố Thái Bình) có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm, ở với bà ngoại.         

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Huyện đoàn huyện Duyên Hải cũng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Đôn Xuân B, xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải.

Số tiền này do Công an tỉnh Trà Vinh vận động Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Được biết, Trường Tiểu học Đôn Xuân B có 611 học sinh, trong đó 97% học sinh là dân tộc Khmer, 40% học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo.

Việc trao tặng những phần quà này đã giúp các em học sinh nghèo đón một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp.

Tại tỉnh Tiền Giang, đoàn thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp huyện đoàn Cái Bè tặng hàng trăm phần quà cho các em học sinh trường tiểu học Mỹ Lợi A, thuộc xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè.

Tại đây, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang, huyện đoàn Cái Bè và các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 480 phần quà cho 480 em học sinh của trường gồm dụng cụ học tập, bánh trung thu, lồng đèn.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang còn đến tặng 120 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn cho 120 em học sinh trường tiểu học Hậu Mỹ Bắc B, thuộc xã Hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè.

Món quà ý nghĩa đã giúp các em học sinh có điều kiện đón trung thu vui tươi và tạo động lực phấn đấu trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

BT
Thăm dò khán giả