Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 19:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 3, 23/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều đơn vị Công an hưởng ứng hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, lực lượng CAND tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, ngày 22/2, một số đơn vị CAND đã tổ chức Lễ phát động và chương trình hiến máu tình nguyện cho toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên công tác tại đơn vị.

Chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các cán bộ chiến sỹ và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an. Với tinh thần trách nhiệm, góp phần bổ sung lượng máu dự trữ phục vụ người bệnh, các cán bộ chiến sỹ  đã đóng góp hơn 100 đơn vị máu nghĩa tình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của những chiến sỹ áo trắng sẵn lòng vì đồng đội, vì nhân dân đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình là hoạt động lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện toàn quốc, giúp đỡ người bệnh, đẩy lùi nỗi lo về dịch bệnh.

Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện

Với phương châm hành động "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại - cảnh sát cơ động sẵn sàng hiến dâng" vào chiều nay Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện thông qua hình thức trực tuyến tại 10 điểm cầu. Tính từ năm 2017 đến nay đã có hơn 8000 đơn vị máu được CBCS Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động tình nguyện hiến tặng. Tại lễ phát động, toàn lực lượng cảnh sát cơ động phấn động đạt chỉ tiêu 1000 đơn vị máu, trong đó chú trọng nhóm máu đang khan hiếm.

Quá trình tổ chức CBCS tham gia hiến máu được thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ và Bộ Công an về phòng chống dịch Covid-19.

 

BT
Thăm dò khán giả