Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 03:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 4, 07/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều điểm mới trong Hội báo toàn quốc 2018

(ANTV) - Hội báo toàn quốc năm 2018 sẽ có sự phối hợp của 5 đơn vị là Hội nhà báo Việt Nam, Ủy Ban nhân dân TP Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đặc biệt, Hội báo toàn quốc năm nay sẽ có quy mô và hình thức rộng lớn với  55 đơn vị đến từ các Liên chi hội, chi Hội Trung ương, cơ sở báo chí tham gia. Đây là một số thông tin mà Ban tổ chức Hội báo toàn quốc đưa ra trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 06/3, tại Hà Nội.

Cũng theo Ban tổ chức, Hội báo toàn quốc 2018 sẽ có nhiều hoạt động lôi cuốn như: Tổ chức trưng bày ấn phẩm báo Xuân và ấn phẩm mang tính báo chí tiêu biểu năm 2017 và quý I năm 2018.

Hội báo cũng có 4 gian hàng trưng bày theo chuyên đề: "Báo chí với công tác xây dưng Đảng" của liên chi hội Nhà báo nhân dân; gian trưng bày chuyên đề "Báo chí với Quốc hội và cử tri" của Liên Chi hội Nhà báo Văn phòng Quốc hội; gian trưng bày chuyên đề "Báo chí với việc xây dựng Chính Phủ liêm chính, kiến tạo, hành động" của Cổng thông tin điện tử Chính phủ; gian hàng trưng bày chuyên đề "Đạo đức người làm báo" của Liên Chi hội Nhà báo cơ quan Trung ương - Hội nhà báo Việt Nam.

Ngoài ra, Hội báo còn diễn ra hoạt động khác như: giao lưu với các nữ Tổng biên tập, gặp gỡ nhà báo tuổi 90, Triển lãm tranh kim hoàn, triển lãm ảnh Nét xuân, chương trình giao lưu văn nghệ do sinh viên các trường Báo chí biểu diễn....Hội báo diễn ra trong 3 ngày từ 16/3 đến 18/3 năm 2018.

Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018

Sáng 6/3, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018” tới các Chi hội thuộc Liên chi Hội Sân khấu Việt Nam khu vực miền Bắc với sự tham dự của các ban ngành liên quan và đông đảo các văn nghệ sỹ.
 
Năm 2017, bằng nỗ lực lao động sáng tạo nghệ thuật, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân. Hội đã tổ chức tốt các cuộc thi sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc và trại sáng tác tại các địa phương. Nhiều chi hội, nghệ sỹ đã giành được thành tích cao, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp và công chúng yêu nghệ thuật trên cả nước.

Nhân dịp này, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp sân khấu Việt Nam cho 38 nghệ sỹ và kết nạp 98 hội viên mới, trong đó có 13 hội viên thuộc Chi hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

 

BT
Thăm dò khán giả