Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:52, Thứ 5, 10/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều cách tiếp sức chống dịch của các bạn trẻ

(ANTV) - Giữa thời dịch bệnh, nhiều người đã đóng góp công sức của mình tích cực chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, động viên tinh thần các bệnh nhân Covid-19. Không chỉ người lớn, mà các em nhỏ cũng tham gia vào các thực hiện những hành động thiết thực và ý nghĩa.

Không lãng phí thời gian nghỉ dịch vào việc chỉ giải trí hay chơi game, các bạn nhỏ này đã tham gia vào các hoạt động lan tỏa yêu thương như viết thiệp động viên tinh thần mọi người, hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản.

Sự nôi nổi, năng động dường như lấn át đi mệt mỏi, trên gương mặt mỗi người đều nở nụ cười rạng rỡ, bởi cứ mỗi lượt khách tới thì gian hàng lại vơi đi một phần hàng. Nhiều người dân hỗ trợ ghé vào mua hàng tỏ ra bất ngờ và bỡ ngỡ trước trước sự có mặt của hai tình nguyện viên nhí này.

Không chỉ tham gia bán trực tiếp tại địa điểm, Hải Anh và Hoài Anh còn lên kế hoạch và ý tưởng kêu gọi trên mạng xã hội với mong muốn chia sẻ và lan tỏa đến nhiều người hơn. Thời điểm bắt đầu lên kế hoạch, hai chị em  còn  nhiều bỡ ngỡ và lúng túng, thế nhưng qua sự hướng dẫn của mẹ khiến hai chị em Hải Anh và Hoài Anh cảm thấy tin tưởng vào các quyết định của bản thân.

Vào lúc này, hầu như ai cũng lo bươn chải, cố vượt ra những tháng ngày khó khăn do dịch bệnh Covid-19.Thế nhưng, đâu đóvẫn có nhiều những bạn trẻ giống như Nam Anh, Hải Anh, Hoài Anh đang trên hành trình lan tỏa yêu thương,bởi các bạn hiểu rằng, lúc khó khăn thì cũng là lúc cần lắm sự sẻ chia và yêu thương từ những tấm lòng.

 

BT
Thăm dò khán giả