Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 07:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:23, Thứ 2, 06/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều cách giải trí tại nhà mùa dịch Covid-19

(ANTV) - Giữa mùa dịch Covid-19, ở trong nhà là một trong những khuyến cáo được đưa ra nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Ở nhà, cuộc sống của mỗi người có thể chậm hơn một nhịp, tuy nhiên, cũng hề nhàm chán, mỗi người lại nghĩ ra một cách giải trí khác nhau để cuộc sống phong phú hơn.

 

Thay vì hướng dẫn học viên trực tiếp tại lớp học thì giờ đây, các huấn luyện viên yoga hướng dẫn các học viên ngay tại nhà họ thông qua 1 chiếc điện thoại như thế này và có rất đông người tham gia với lý do.

Dịch bệnh CoVi19 đã khiến tất cả cánh cửa phải đóng lại, thế nhưng không có nghĩa mọi hoạt động ngừng lại…những lớp học online như thế này vẫn được duy trì. Đó cũng là cách để  mọi người giữ gìn, nâng cao sức khỏe của mình và chung tay phòng chống dịch bệnh.

Những ngày này, anh Toàn cũng phải tạm dừng mọi công việc của mình, ở nhà suốt những ngày qua, để cuộc sống không nhàm chán, anh dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, công việc mà trước đó anh ít có thời gian dành.

Những ngày này, cư dân mạng chia sẻ nhau nhiều hình thức giải trí tại nhà như nấu ăn, xem phim, học tiếng Anh… Dù hình thức nào đều giúp cho cuộc sống trở nên phong phú hơn. Ở nhà cũng là dịp mọi người trong gia đình dành thời gian cho nhau. Sống chậm khiến nhiều người nhận ra những giá trị mà bấy lâu, nhịp sống hối hả cuốn đi là cách để mọi người cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thăm dò khán giả