Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 12:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 3, 26/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân tố mới góp phần chuyển biến địa bàn xã Bàu Trâm

(ANTV) - Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được củng cố chặt chẽ hơn, tội phạm được kiềm chế, an ninh trật tự được giữ vững, người dân và chính quyền địa phương tin yêu, đó là những dấu ấn nổi bật từ khi lực lượng Công an xã chính quy về xã Bàu Trâm.

Xã  Bàu Trâm được xác định là địa bàn phức tạp về ANTT, giáp ranh với một số xã, phường của thành phố Long Khánh, huyện Định Quán, Xuân Lộc và Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai nên ngay khi được điều động nhận nhiệm vụ tại Công an xã Bàu Trâm, các đồng chí công an chính quy đã tiếp cận, lắng nghe tâm tư của người dân, kết hợp tuyên truyền, vận động, giải đáp những thắc mắc để người dân hiểu rõ hơn về chính sách của Đảng, Nhà nước giúp họ yên tâm làm ăn, sinh sống.

Trong việc triển khai dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, lực lượng Công an xã đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong việc thu thập dữ liệu dân cư, từ đó thúc đẩy tiến độ và hiệu quả của việc triển khai đề án này.

Trên lĩnh vực an ninh trật tự, từ đầu năm 2020 đến nay, Công an xã đã phối hợp với các Đội nghiệp vụ của Công an thành phố điều tra làm rõ 6 vụ trộm cắp, phát hiện 17  vụ bắt 25 đối tượng liên quan đến ma túy, 5 tụ điểm cờ bạc, bắt 6 đối tượng truy nã.

Có thể nói, bằng những việc làm cụ thể lực lượng công an xã  Bàu Trâm là minh chứng rõ nét về sự thành công, thiết yếu của chủ trương Đề án tăng cường công an chính quy về cơ sở.  

 

BT
Thăm dò khán giả