Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:00, Thứ 2, 15/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhận biết và cách phòng tránh sốc nhiệt

(ANTV) - Thời gian qua, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã trải qua đợt nắng nóng gay gắt, nhiệt độ trung bình hơn 40 độ C. Thời tiết khắc nghiệt như vậy đã khiến cho cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người dân. 

 

Nhận biết và cách phòng tránh sốc nhiệt ngày nắng nóng

Khi chúng ta làm việc ngoài trời hay di chuyển trên đường vào những ngày thời tiết nắng nóng cao điểm thật sự rất nguy hiểm, nếu không biết cách phòng tránh, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thậm chí là tính mạng. Những trường hợp sốc nhiệt do thời tiết nắng nóng đã xảy ra chính là cảnh báo cho tất cả mọi người. Để hiểu rõ hơn về các triệu chứng, nguyên nhân dẫn đến việc người bị sốc nhiệt trong thời tiết nắng nóng cũng như cách phòng tránh, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ:

Bột sắn dây – Thức uống cứu tinh ngày hè

Trong những ngày mùa hè, mọi người thường tìm đến những loại đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng, có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể. Bột sắn dây chính là một trong những thức uống có công dụng tuyệt vời đó. Đồ uống pha từ bột sắn dây đã có từ lâu và cho đến bây giờ, loại đồ uống này vẫn giữ nguyên giá trị, được nhiều người sử dụng vì những công dụng mà nó mang lại.

 

BT
Thăm dò khán giả