Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 2, 04/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguyên nhân bé trai rơi từ tầng 3 chung cư tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ  bé trai 4 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 chung cư Rice City, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội xuống đất tử vong khiến nhiều người không khỏi đau xót, bước đầu đã xác định được nguyên nhân.

 

Trước đó, vào sáng ngày 3/3, sau khi được bố đưa đến nhà bác  ở tầng 3 chung cư Rice City Tây Nam Linh Đàm gửi , bé trai SN 2014, trú tại toà nhà A Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội đã bị ngã từ tầng 3 xuống và tử vong ngay sau đó.

Theo bác của nạn nhân xấu số này, khoảng 11h40, chị đi  ra ngoài nên cửa bị sập chốt không mở được. Lúc này trong nhà chỉ có một mình cháu bé. Ngay sau đó, chị đã nhờ bảo vệ toà nhà mở hộ chốt cửa, lúc đó cháu bé đã trèo lên cửa sổ phòng ngủ không có chấn song và bị ngã xuống sảnh chung cư.

Đã có không ít các vụ việc tương tự xảy ra trong  thời gian qua. Qua sự việc đau lòng này, một lần nữa cơ quan chức năng khuyến cáo mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh cần trông coi trẻ nhỏ, lắp khung, lưới các khung cửa sổ, lan can chung cư để tránh xảy ra sự việc đau lòng tương tự.

BT
Thăm dò khán giả