Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người Trưởng Công an huyện với phương châm gần dân

(ANTV) - Nói đến Gia Lâm là nói đến vùng đất cửa ngõ Thủ đô. Những năm qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn luôn được giữ vững,  phạm pháp hình sự, trọng án đều giảm theo từng năm. Kết quả đó, một phần lớn phải kể đến vai trò của người Trưởng công an huyện – Đại tá An Thanh Bình.

Ngay từ khi còn là Cảnh sát khu vực phường Láng Hạ, quận Ba Đình, đến trong vai trò Cảnh sát hình sự, rồi Phó trưởng Công an quận Hoàng Mai và bây giờ là Trưởng Công an huyện Gia Lâm, Đại tá An Thanh Bình luôn đặt ra khẩu hiệu “Chuyên sâu, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ”. Vì thế, từ những chuyên án lớn, phức tạp do anh chỉ đạo đến những vụ án anh trực tiếp vào thương lượng, thuyết phục các đối tượng ngáo đá luôn được diễn ra nhanh chóng, giải cứu con tin an toàn, đã cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân  thấy một Đại tá An Thanh Bình bản lĩnh, nhân văn.

Chia sẻ với về những huân, huy chương, bằng khen, giấy khen về thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm, khen thưởng người tốt, việc tốt của 30 năm qua, với Đại tá An Thanh Bình đó không chỉ là máu và nước mắt của anh và đồng đội mà còn là những dấu mốc trưởng thành của một người chiến sỹ.

Nối tiếp truyền thống đơn vị “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới” với vai trò của người trưởng công an huyện, 5 năm qua, Đại tá An Thanh Bình đã xây dựng một đơn vị đoàn kết, góp phần chỉ đạo và tham gia giải quyết có hiệu quả nhiều điểm phức tạp về an ninh trật tự, phòng ngừa đấu tranh các loại tội phạm cũng như phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Gia Lâm tiếp tục phát triển mạnh mẽ để giữ gìn bình yên cửa ngõ Thủ đô.

BT
Thăm dò khán giả