Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 3, 13/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người thầy giáo xóa mù chữ cho phạm nhân

(ANTV) - Có một người chiến sỹ công an trong nhiều năm qua đang phải âm thầm chống chọi với căn bệnh suy thận. Tuy nhiên, bằng ý chí và nghị lực, Đại úy Ngô Sỹ Thưởng, đã vượt qua bệnh tật, để hằng ngày tận tụy, say mê với vai trò của người thầy giáo xóa mù chữ cho gần 400 phạm nhân.

Bệnh viện 199 – Bộ Công an vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2020 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ chiến sĩ và đoàn viên thanh niên.

Chương trình đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ tại Bệnh viện 199, Đoàn thanh niên Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Đoàn thanh niên Phòng cảnh vệ miền Trung, Đoàn thanh niên phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện với hơn 100 đơn vị máu thu được đã được chuyển đến ngân hàng máu tại Bệnh viện 199 nhằm bổ sung lượng máu dự trữ đáng kể cho công tác khám chữa bệnh. 

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện 199 và các đơn vị trong lực lượng công an nhân dân thể hiện tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ và góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sỹ CAND.

BT
Thăm dò khán giả