Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:27, Thứ 4, 03/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người Đội trưởng gan dạ hết lòng với công việc

(ANTV) - Đại úy Lê Phan Minh Mẫn - Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Quảng Nam, với vai trò là người đầu tàu, Đại úy Mẫn đã cùng đồng đội căng mình theo dõi, mật phục, truy bắt các đối tượng phạm tội bất kể ngày hay đêm. Nói về anh cũng như các đồng đội của mình, có lẽ những từ như mưu trí, gan dạ, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì công việc cũng không kể được hết.

Hoạt động tội phạm trên các tuyến đường thủy hiện nay tại tỉnh Quảng Nam diễn ra hết sức  phức tạp. Đặc biệt là tình trạng khai thác, vận chuyển lâm - khoáng sản trái phép trên các dòng sông. Vì lợi nhuận cao, chúng sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng. Dẫu khó khăn hiểm nguy nhưng Đại úy Lê Phan Minh Mẫn- Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Quảng Nam vẫn luôn giữ vững vai trò đầu tàu, cùng anh em đồng đội cố căng mình theo dõi, mật phục, truy bắt các đối tượng bất kể là ngày hay đêm.

Vui vẻ, hòa đồng, tận tâm với đồng chí đồng đội nhưng đồng thời, anh cũng là một cán bộ rất nghiêm khắc, luôn đòi hỏi cấp dưới phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy trình, kỷ luật trong công việc. Mục tiêu lớn nhất đặt ra là bằng mọi giải pháp phải giữ vững bảo đảm sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân và hoàn thành nhiệm vụ được giao, song với điều kiện cán bộ chiến sỹ phải được tuyệt đối an toàn. Người đội trưởng này là động lực, là niềm tin lớn đề cán bộ chiến sỹ trong đội cùng thực hiện nhiệm vụ.

Luôn mang trong mình lý tưởng cao đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân đã giúp Đại úy Phan Lê Minh Mẫn luôn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, được bạn bè, đồng nghiệp tin yêu, nể phục bởi lối sống, tư cách đạo đức và tác phong làm việc của mình và được lãnh đạo cấp trên luôn tin tưởng.

Với những nỗ lực của bản thân trong công tác, nhiều thành tích, chiến công của người đội trưởng Cảnh sát đường thủy đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận với nhiều bằng khen, giấy khen. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất là sự tin tưởng của đồng chí, đồng đội để cùng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả