Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:58, Thứ 5, 04/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Văn Môn lo sợ vì còn nhiều bãi phế liệu

(ANTV) -Sáng ngày 03/01, tại làng Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã xảy ra 1 vụ nổ đặc biệt nghiêm trọng tại 1 kho phế liệu khiến 2 trẻ em thiệt mạng, 8 người khác phải nhập viện điều trị. Sau vụ nổ, người dân xã Văn Môn vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ khi mà họ không thể biết trước được liệu rằng có tiếp tục xảy ra sự việc tương tự như thế này hay không?

Người dân nơi đây dường như vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ khi sự việc bất ngờ xảy ra…nỗi lo lắng xuất hiện trên từng khuôn mặt của người dân.

Người dân nơi đây cho biết, đây không phải là lần duy nhất xảy ra vụ nổ như thế này, trước đó đã từng xảy ra một số vụ nổ và vụ cháy.
 
Theo như quan sát, tại ngôi làng này còn rất nhiều bãi thu gom phế liệu các vật liệu được vứt ngổn ngang ngay sát đường nằm sát khu dân cư. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh bắc Ninh đã kiểm tra một loạt các cơ sở tái chế phế liệu tại xã và phát hiện 1 kho phế liệu có chứa hàng lạ nghi là đạn nằm gần khu vực vụ nổ. Chính vì vậy, người dân lại càng lo lắng hơn về tính an toàn từ các khu phế liệu này.
 
Khởi tố, bắt tạm giam chủ vựa phế liệu gây nổ ở Bắc Ninh
 

Thông tin mới nhất về vụ nổ kinh hoàng khiến 8 người thương vong  tại Bắc Ninh. Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố, bắt tạm giam chủ vựa phế liệu gây vụ nổ này.

Đó là Nguyễn Văn Tiến, 54 tuổi, ở thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, hiện đang cư trú tại Phố Mới, phường Đình Bảng, TX Từ Sơn, Bắc Ninh bị khởi tố và tạm giam vì có hành vi “Tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng”. 

 

Thăm dò khán giả