Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 15:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân TP. Quảng Ngãi lội nước về nhà

(ANTV) - Những cơn mưa lớn như trút nước kéo dài  trong nhiều giờ liên tục trong hai ngày qua đã khiến hàng loạt tuyến đường trong nội đô thành phố Quảng Ngãi ngập sâu trong nước.

 

 

Đúng vào thời điểm giờ tan tầm từ chiếu tối 9/12, ngay giữa những tuyến đường trung tâm nước chảy cuồn cuộn. Người dân rất khó khăn để điều khiến phương tiện.

Người tham gia giao thông rất vất vả di chuyển, học sinh có nhà ở khu vực thành phố phải lội nước để về nhà. Hàng loạt xe máy bị chết máy giữa đường.

Hiện nhiều con hẽm trong các khu dân cư ở các tuyến đường Nguyễn Công Phương, Phan Đình Phùng cũng trong tình trạng bị ngập nặng do nằm tại vùng trũng thấp, hệ thống cống thoát nước không tiêu thoát được lượng nước mưa quá lớn kéo dài.

Nhiều nhà dân sống ở khu vực này phải dọn đồ di chuyển lên cao hoặc sang nhà người khác bởi trong đêm nước có thể tràn vào nhà bất cứ lúc nào.

Trước tình hình mưa lớn trên diện rộng diễn biến phức tạp, toàn bộ học sinh trên địa bàn các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi sẽ được nghỉ học vào ngày hôm nay (10/12). Đối với các trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng ngập nước sâu, chảy xiết, vùng bị chia cắt, sạt lở do mưa lũ, phụ huynh chủ động không đưa con tới trường trong những ngày đang có mưa lũ lớn. Sau lũ, các trường sau đó phải chủ động dạy bù, học bù cho những ngày nghỉ tránh lũ để kịp chương trình học./.

BT
Thăm dò khán giả