Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Chủ Nhật, 13/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân ở chung cư không có đường vào nhà – Trách nhiệm thuộc về ai?

(ANTV) - Trên thực tế, có những khu chung cư khi người dân đến ở thì những tiện ích mà chủ đầu tư quảng cáo lại không có thực, khiến cho dân cư gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lâm vào tình cảnh “Tiền mất, tật mang”.

 

Dự án chung cư Ecolife Tây Hồ đã chính thức được bàn giao nhà từ đầu năm 2017, đến nay đã có hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây. Nhưng đến nay người dân nơi đây vẫn không có con đường chính thức để đi lại.

Theo như người dân cho biết, khi mua các căn hộ tại đây, CĐT là Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô đã quảng cáo với nhiều tiện ích, trong đó cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng. Tuy nhiên đến nay, con đường mà hàng giờ, hàng ngày người dân phải đi lại, và cũng là lối thoát duy nhất mà người dân sống tại chung cư Ecolife Tây Hồ phải đi lại trong suốt hơn 2 năm qua đang trong tình trạng xuống cấp, khiến việc đi lại cũng hết sức khó khăn. Quá bức xúc trước vấn đề này, người dân đã nhiều lần kiến nghị lên CĐT tuy nhiên đến nay vấn đề chưa được xử lý khắc phục.

Đường đi không có, cuộc sống người dân sẽ khó phát triển. Vậy liệu rằng đây có thực sự là chung cư cao cấp?

Quá bức xúc trước vấn đề này, dân cư tại đây đã cheo nhiều băng rôn với các khẩu hiệu như: Công ty Thủ đô coi thường pháp luật, Công ty Thủ đô lừa đảo dân. Để người dân phải cheo những khẩu hiệu như thế này, thì có lẽ những bức xúc và khó khăn của người dân đã đến lúc cần được giải quyết.

Vậy nguyên nhân vì sao dân cư Ecolife Tây Hồ không có đường đi, trách nhiệm của CĐT đến đâu và chính quyền địa phương đã có hướng giải quyết gì?

Tiếp tục cập nhật...

 

 

 

B.T
Thăm dò khán giả