Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 14:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 7, 09/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Nghĩa Lộ mong sớm khắc phục hệ thống nước sau lũ

(ANTV) -Trận lũ lịch sử xảy ra vào đầu tháng 10 vừa qua đã khiến người dân phường Pú Trang, thị xã Nghĩa Lộ chịu thiệt hại nghiêm trọng. Và đến thời điểm này, nhiều hộ dân vẫn đối diện khó khăn do thiếu nước sinh hoạt và sản xuất.

 
Trận lũ lịch sử đã khiến đập đầu mối 19/5; Đập Nà Cuông 2, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái bị vỡ, hư hỏng.
 
Do đó,  87 hộ dân và gần 18 ha đất sản xuất nông nghiệp của bà con nhân dân Tổ dân phố  Bản Ngoa, Phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ rơi vào cảnh thiếu nước sinh hoạt và sản xuất, ảnh hưởng không nhỏ đến vụ đông 2017 – 2018 và vụ chiêm xuân tới.
 
Được biết khi người dân kiến nghị, đơn vị chức năng đã khắc phục bằng việc thay ống si phông dẫn nước, nhưng chưa được 10 ngày ống đã hư hỏng. Rất mong các cơ quan chức năng của Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái sớm có phương án khắc phục đường dẫn nước để cung cấp nước ổn định cho bà con có nước sinh hoạt và sản xuất, ổ định cuộc sống người dân trên địa bàn.
 
Bình Dương: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản 
 
Với hành vi trộm cắp tài sản, đối tượng Phan Nhật Toàn vừa bị cơ quan CSĐT, công an  thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiến hành tạm giữ.
 
Theo điều tra, do không có tiền xài nên đối tượng Toàn thường đi tìm những nhà trọ trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một để lợi dụng sơ hở của người dân trộm cắp tài sản.
 
Ngày 21/10, đối tượng này đến phòng trọ Trúc Xanh, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, phát hiện phòng của anh Nguyễn Văn Thanh Dũng không khóa cửa, Toàn lẻn vào lấy trộm được 2 chiếc điện thoại di động Iphone 6, 7.
 
Qua làm việc, đối tượng Toàn khai nhận, trước đó Toàn đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm tài sản khác. Số tiền có được từ các vụ trộm này Toàn đều mua ma túy sử dụng.
 
B.T
Thăm dò khán giả