Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 07:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:42, Chủ Nhật, 08/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân giúp thu gom tài sản khi xe tải bị lật

(ANTV) - Tại khu vực ngã tư đường tránh TP Hà Tĩnh nối quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, do tránh người đi xe máy, một chiếc xe tải đã lật nghiêng giữa đường làm 26 tấn hoa quả đổ tràn ra cả quốc lộ.

Xe tải BKS 63R-003.97, do tài xế Lê Văn Hải (quê Thanh Hóa) điều khiển, chở hoa quả từ Tiền Giang ra Bắc, do tránh xe máy đi ngược chiều nên đã lật nghiêng ngay giữa quốc lộ. Phần lớn số hoa quả đã đổ tràn ra giữa đường, gây ách tắc cục bộ trên tuyến giao thông.

Tài xế xe tải đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhiều người dân địa phương, người đi đường đã cùng lực lượng cảnh sát giao thông, Công an xã Cẩm Vịnh tiến hành bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp và thu gom số hoa quả bị đổ trên đường giúp tài xế.

Chuẩn bị giảm giá vé qua trạm BOT Biên Hòa 

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải về hướng miễn, giảm phí chung cho các trạm BOT sau khi đã có kết quả rà soát và làm việc với các nhà đầu tư, trong đó có trạm BOT Biên Hòa (Đồng Nai).

Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cho biết đơn vị này đã đàm phán xong với nhà đầu tư trạm BOT Biên Hòa, thống nhất mức giảm dự kiến khoảng 20% so với mức phí hiện hành, thực hiện từ ngày 1/11/2017.

Ngày 06/10/2017, UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã có báo cáo về việc chốt danh sách phương tiện của các chủ phương tiện cư trú trên địa bàn 4 xã trong huyện gần trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa để giảm phí, gồm các xã Trung Hòa, Tây Hòa, Đông Hòa và xã Hưng Thịnh. Theo đó sẽ miễn giảm phí 100% cho 317 chủ phương tiện với 398 xe ô tô các loại khi đi qua trạm thu phí này.

 

BT
Thăm dò khán giả