Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 6, 09/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân chấp hành tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời

(ANTV) - Sau một thời gian cho phép người dân được hoạt động thể dục, thể thao nơi công cộng, ngày 8/7, UBND TP.Hà Nội đã có công điện khẩn tiếp tục yêu cầu dừng hoạt động này do diễn biến dịch Covid 19 có những diễn biến phức tạp. 

 

 

17h 30 tại vườn Bách Thảo, thành phố Hà Nội. Sau khi có công điện của thành phố về việc ngừng hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. Hầu hết người dân tại khu vực này đều có ý thức tự giác, chấp hành công điện khẩn của thành phố..

Bà Nguyễn Thị Cúc, quận Ba Đình bày tỏ: Ngay sau khi có chủ trương của thành phố tôi sẽ nghiêm túc chấp hành, dù ở nhà bí bách nhưng tôi không muốn dịch bệnh bị lây lan. 

Tại hồ điều hòa phường Mai Dịch , quận Nam Từ Liêm. Mặc dù đã có các barrie chặn chốt, vẫn còn rải rác một số ít người dân tập thể dục, đi lại trong khu vực này. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, người dân cần đồng lòng tuân thủ theo các quy định của thành phố Hà Nội để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Đồng thời lực lượng chức năng cần thường xuyên giám sát, theo dõi để hạn chế người dân tập trung đông người tại khu vực công cộng.

 

 

BT
Thăm dò khán giả