Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Chủ Nhật, 15/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người chiến sĩ trẻ hết lòng vì công việc

(ANTV) - Không chỉ dũng cảm, gan dạ, mưu trí trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm mà còn gần gũi, thân thiện, hòa đồng cùng đồng chí, đồng đội và nhân dân – đó là những gì mà Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng, đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam đã và đang thể hiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, sinh hoạt của mình. 

 

Đặc thù công việc của một điều tra viên đứng điểm tại xã Phước Ninh, thượng úy Nguyễn Đức Hoàng luôn túc trực cùng lực lượng công an xã. Ở đây, Thượng úy Hoàng đã mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm trong điều tra, khám phá án, cách tuyên truyền vận động để bà con nhân dân nghe, tin và làm theo cán bộ công an. Từ những chia sẻ của Thượng úy Hoàng, Công an xã Phước Ninh đã mạnh dạn mở mô hình tuyên truyền “người giữ lửa tiếng loa an ninh” và mô hình này đã, đang, nhận được sự đón nhận rất lớn của người dân nơi đây. 

Anh Phạm Đình Đại - Phó trưởng Công an xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam chia sẻ: "Việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng công an xã có sự hỗ trợ rất đắc lực từ phía Công an cấp trên, đặc biệt Công an cận kề là Công an huyện, đặc biệt hơn nữa là có đồng chí Hoàng phụ trách xã Phước Ninh. Đồng chí Hoàng là một cán bộ rất nhiệt tình, rất gần gũi anh em, luôn hướng dẫn anh em một cách cụ thể để anh em hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó."

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Với đồng đội, đồng chí, Hoàng không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ. Còn với cơ sở, với quần chúng nhân dân, Hoàng luôn giữ thái độ chân thành, cởi mở, gần gũi. Từ đó đã giúp thượng úy Hoàng và đồng đội khám phá thành công nhiều vụ án quan trọng, góp phần mang lại sự bình yên cho bà con nhân dân.

Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng - Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam chia sẻ: "Bản thân tôi là một điều tra viên, tôi luôn luôn phấn đấu nổ lực hết mình, vận dụng những kiến thức đã học, áp dụng vào thực tiễn công tác, bên cạnh đó thì nghiên cứu những văn bản nghị định mới nhất của pháp luật để áp dụng vào trong quá trình điều tra, khám phá và xử lý án."

Với những đóng góp tích cực trong công tác, nhiều năm liền, Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp, song với anh phần thưởng quý nhất chính là sự tin yêu, mến phục của đồng đội, đồng chí và bà con nhân dân. Và đó sẽ là niềm tin, là động lực để thượng úy Nguyễn Đức Hoàng tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ Công an nhân dân, góp phần giữ vững sự bình yên cho nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả